Xe Limo Ha Noi Hai Phong Vedientu

Xe Limo Ha Noi Hai Phong Vedientu

Hải Phòng – Thành phố nổi tiếng với hàng cây hoa phượng đỏ rực ngày hè; hay những trải nghiệm Food tour nổi tiếng. Bạn muốn đến với Hải Phòng để trải nghiệm những chuyến đi hấp dẫn nhưng chưa có kinh nghiệm đặt xe. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhà xe Limo Hà Nội Hải Phòng được khách hàng đánh giá cao nhất hiện nay.

1. Nên du lịch Hải Phòng vào mùa nào?

Nên đi du lịch Hải Phòng vào mùa nào luôn được mọi du khách quan tâm? Nhìn chung thời tiết tại Hải Phòng và Hà Nội cũng không có nhiều sự khác biệt. Với thời tiết 4 mùa khác biệt, mỗi mùa Hải Phòng lại khoác lên mình 1 vẻ đẹp riêng. Chính vì vậy, bạn có thể đi bất cứ vào thời gian nào mà bạn rảnh rỗi. Tuy nhiên, bạn nên đi khoảng mùa xuân và mùa thu mỗi năm. Khi đó thời tiết mát mẻ, phù hợp cho mọi lịch trình. Đặc biệt, khi đi du lịch Hải Phòng vào mùa xuân còn có cơ hội tham gia những lễ hội truyền thống của địa phương.

Xe Limo Ha Noi Hai Phong Vedientu

Du lịch Hải Phòng bạn nên đi những đâu? Dưới đây là một số địa điểm mà chúng tôi tổng hợp, quý khách có thể tham khảo:

 • Bảo tàng Hải Phòng
 • Bãi biển Đồ Sơn
 • Khu sinh thái Cát Bà
 • Vịnh Hạ Lan
 • Đảo Hòn Dấu
 • Bến tàu không số K15
 • Food Tour quanh trung tâm thành phố Hải Phòng

Ngoài ra còn có rất nhiều những địa điểm nổi tiếng khác. Bạn có thể khám phá Hải Phòng trong mỗi chuyến đi.

Đã biết được thời gian và địa điểm nên du lịch tại Hải Phòng, nhưng bạn đã biết nên di chuyển như thế nào chưa. Được biết ngoài những cách thức di chuyển truyền thống như: xe khách, xe cá nhân, taxi, giờ đây xe Limo Hà Nội Hải Phòng được khách hàng tin tưởng di chuyển. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị uy tín và chất lượng là rất khó. Hãy để chúng tôi tư vấn đến bạn nhà xe được khách hàng đánh giá cao nhất hiện nay.

2. Đâu là nhà xe Limo Hà Nội Hải Phòng được đánh giá cao nhất?

Tỉ lệ thuận với nhu cầu di chuyển của khách hàng, các đơn vị cung cấp dịch vụ xe Limousine Hà Nội Hải Phòng cũng tăng cao. Cụ thể, chỉ trong vòng 6 tháng đầu năm 2023, đã có thêm 30% các đơn vị cung cấp dịch vụ xe Limousine đi Hải Phòng. Việc các nhà xe gia tăng nhanh chóng khiến cho khách hàng cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị di chuyển.

Xe Limo Ha Noi Hai Phong Vedientu1

Theo khảo sát của hơn 1000 khách hàng trong vòng 7 ngày (10/7/2023 – 16/7/2023) có đến 70% khách hàng tin tưởng lựa chọn nhà xe Vé Điện Tử. Đây là một trong những kết quả đáng kinh ngạc khi chúng tôi không đưa gợi ý bất kỳ nhà xe nào.

Tìm hiểu qua về vedientu.com.vn, đây là một đơn vị cung cấp xe Limousine Hà Nội Hải Phòng từ lâu đời. Tất cả các xe mà Vé Điện Tử cung cấp đều là xe Limousine 9 chỗ sang trọng và đẳng cấp. Sau mỗi chuyến đi, nhà xe luôn bão dưỡng để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Về lịch trình, xe Limousine Hà Nội Hải Phòng chạy liên tục 15 tiếng mỗi ngày (05h00 – 21h00). Với tần suất 1 tiếng/1 chuyến. Mỗi chuyến có khoảng 2 – 3 xe khác nhau. Tuỳ vào lượng khách đặt chỗ hôm đó. Thông thường nhà xe sẽ chạy mất khoảng 2h30p theo lộ trình: Hà Nội – Cao tốc 5B Hà Nội Hải Phòng – TP Hải Phòng.

Vé xe Limousine Hà Nội Hải Phòng có đắt không? Theo khảo sát, giá vé xe Limousine đi Hải Phòng tại Vedientu.com.vn chỉ từ: 230.000 VNĐ – 250.000 VNĐ. Phù hợp với kinh tế của mọi khách hàng.

3. Những kinh nghiệm khi đi xe Limo Hà Nội Hải Phòng

Để có một chuyến đi ưng ý, khách hàng cần tham khảo những kinh nghiệm sau đây:

 • Lựa chọn nhà xe uy tín.
 • Tìm hiểu rõ lịch trình của nhà xe.
 • Trao đổi và chốt những thông tin quan trọng như: Địa điểm đón, sô người đi, ngày giờ di chuyển.
 • Chuẩn bị hành lý đầy đủ, gọn gàng.

Để có thêm những kinh nghiệm khi đi xe Limo Hà Nội Hải Phòng, quý khách có thể liên hệ tới tổng đài: 19002606. Tư vấn viên sẽ hỗ trợ bạn miễn phí 24/7.

Đánh giá post