Bến Xe Gia Lâm Hà Nội Hải Phòng 2

Tuyến Hà Nội – Hải Phòng và ngược lại là tuyến có nhiều lịch trình hiện nay tại các bến xe. Phương tiện di chuyển đa dạng trong đó xe khách luôn là loại hình giá rẻ được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là từ bến xe Gia Lâm Hà Nội Hải Phòng. Dưới đây là một số các nhà xe chuyên tuyến Hà Nội – Hải Phòng uy tín và lịch trình cụ thể sẽ giúp bạn thuận tiện trong việc di chuyển thường xuyên.

1. Điểm danh nhà xe chuyên tuyến Bến xe Gia Lâm Hà Nội Hải Phòng

1.1 Xe khách Hải Âu

Xe khách hải Âu là một đơn vị vận tải hành khách uy tín và chất lượng tại bến xe Gia Lâm Hà Nội Hải Phòng . Hải Âu luôn đáp ứng mọi điều kiện từ chất lượng xe đến dịch vụ hỗ trợ. Điều này giúp hành khách lựa chọn xe chuyến đi từ Gia Lâm về Hải Phòng an tâm hơn. Điểm đặc biệt của xe khách này là nội thất xe luôn được nâng cấp thường xuyên và được duy trì ổn định.

Hệ thống ghế ngồi, điều hòa đều được đầu tư mang lại cho hành khách trải nghiệm thoải mái nhất trong suốt chuyến đi. Với số lượng xe lớn và tần suất chạy đa dạng, Hải Âu đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách Hà Nội – Hải Phòng và ngược lại. Mỗi ngày có đến 18 chuyến xe từ Gia Lâm đến các bến xe ở Hải Phòng, với lộ trình và điểm đến đa dạng. Bạn có thể mua vé tại đại lý bán vé ở bến xe hoặc sử dụng dịch vụ đặt vé trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi.

Mức giá vé: 90.000đ – 110.000đ

Bến Xe Gia Lâm Hà Nội Hải Phòng

Xe khách Hải Âu

1.2 Xe khách Ô Hô

Xe khách Ô Hô là một nhà xe mà bạn có thể tham khảo cho bến xe Gia Lâm Hà Nội Hải Phòng. Với màu xanh đặc trưng nên Ô Hô rất dễ nhận diện và nổi bật trên các tuyến đường. Mọi thông tin liên quan đến nhà xe, lộ trình và giá vé đều được công khai rộng rãi, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và đặt xe về Hải Phòng một cách nhanh chóng, đồng thời tăng cường niềm tin khi lựa chọn Ô Hô.

Đội ngũ nhân viên của Ô Hô được đào tạo với nhiều kỹ năng khác nhau, không chỉ là chuyên môn mà còn bao gồm kỹ năng giao tiếp với khách hàng và giải quyết tình huống phát sinh khi đi xe. Điều này giúp Ô Hô mang đến dịch vụ chất lượng và thân thiện, tạo nên trải nghiệm tốt nhất dành cho hành khách.

Mức giá vé: 250.000đ

Bến Xe Gia Lâm Hà Nội Hải Phòng 1

Xe khách Ô Hô

1.3 Vé Điện Tử 

Vé Điện Tử – cái tên không còn quá xa lại đối với những ai di chuyển từ bến xe Gia Lâm Hà Nội Hải Phòng. Đây là một trong những nhà xe luôn mang đến những lộ trình tốt nhất dành cho khách hàng. Vé Điện Tử cung cấp đa dạng lựa chọn xe để phù hợp với nhu cầu của khách hàng, bao gồm: xe Transit 9 chỗ, xe VIP và nhiều loại xe khác. Mỗi loại xe đều có giờ chạy khác nhau nên bạn có thể linh hoạt trong quá trình di chuyển của mình.

Tần suất chạy của các xe rất đều đặn 1 tiếng 1 chuyến với các điểm đón xe tại cầu Vĩnh Tuy và Aeon Mall Long Biên là những địa điểm thuận tiện và xuất phát đi từ  bến xe Gia Lâm. Vé Điện Tử sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho chuyến đi của bạn với đầy đủ tiện nghi và giá vé hợp lý.

Mức giá vé: 250.000đ

Bến Xe Gia Lâm Hà Nội Hải Phòng 2

Vé Điện Tử   

2. Tại sao bạn nên chọn đặt vé xe trực tuyến tại Vé Điện Tử?

Việc đặt xe từ bến xe Gia Lâm Hà Nội Hải Phòng thông qua dịch vụ đặt xe trực tuyến Vé Điện Tử mang lại nhiều tiện lợi như:

Đặt xe  từ bến xe Gia Lâm Hà Nội Hải Phòng online cho phép bạn linh hoạt chọn thời gian và địa điểm khởi hành mà không cần phải đến trực tiếp công ty hoặc thực hiện qua điện thoại.

  • Trong quá trình đặt xe trực tuyến, bạn có thể so sánh giá cả, dịch vụ và tiện nghi của nhiều nhà xe khác nhau.
  • Tìm kiếm và đặt xe trực tuyến tiết kiệm thời gian hơn so với việc phải đến trực tiếp tại văn phòng, bến xe hoặc gọi điện thoại để đặt xe. Bạn có thể hoàn tất quy trình từ tìm kiếm đến thanh toán chỉ trong vài phút.
  • Trang web đặt xe Vé Điện Tử thường cung cấp thông tin chi tiết về loại xe, tiện nghi, lịch trình, giá cả và chính sách hủy bỏ. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ về dịch vụ mà bạn đang đặt và tránh sự nhầm lẫn.
  • Hầu hết các trang web đặt xe đều cung cấp phương thức thanh toán trực tuyến an toàn như thẻ tín dụng hoặc ví điện tử, giúp bạn tránh mang theo lượng tiền lớn hoặc phải thanh toán bằng cách khác.
  • Sau khi đặt xe thành công tại Vé Điện Tử, bạn sẽ có xe limousine đưa đón một cách thoải mái và an toàn

>> Tổng đài đặt xe đi từ Hà Nội về Hải Phòng

3. Cập nhật thông tin lịch trình Bến xe Gia Lâm Hà Nội Hải Phòng

Hiện nay, các chuyến từ bến xe Gia Lâm Hà Nội Hải Phòng khá nhiều. Vậy nên, chúng tôi đã tổng hợp một số nhà xe chuyên tuyến Gia Lâm – Hải Phòng dưới đây:

Nhà xe Giờ xuất phát Giá vé
Limousine VIP Hà Nội: 5h đến 21h

Hải Phòng: 5h đến 21h

(1 tiếng/chuyến, đón tận nơi)

200.000đ
Hải Âu Hà Nội: 6h30 đến 19h30

Hải Phòng: 5h30 đến 19h10

100.000đ – 120.000đ
Ô Hô Hà Nội 4h20 đến 17h50

Hải Phòng: 6h10 đến 19h

100.000đ
Hoàng Phú Limousine Hà Nội: 6h đến 19h

Hải Phòng: 6h đến 19h

200.000đ
Hoàng Ngân Hà Nội: 5h đến 19h

Hải Phòng: 7h đến 20h

80.000đ
Limousine Hải Phòng Travel Hà Nội: 7h đến 19h

Hải Phòng: 7h đến 20h

220.000đ
Hoàng Long Limousine Hà Nội: 8h đến 19h

Hải Phòng: 7h đến 20h

250.000đ
Vé Điện Tử Hà Nội: 5h đến 21h

Hải Phòng: 5h đến 21h

1 tiếng/chuyến, đưa đón tận nơi

250.000

Để biết thêm chi tiết về một số các nhà xe khác, bạn vui lòng truy cập Vé Điện Tử để tra cứu và được hướng dẫn cách đặt vé xe nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Bài viết trên đây là tổng hợp những thông tin chi tiết các chuyến từ bến xe Gia Lâm Hà Nội Hải Phòng. Hy vọng, với những chia sẻ và nội dung trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình di chuyển. Mọi thông tin chi tiết về các chuyến xe bạn có thể truy cập Vé Điện Tử để tham khảo và được hỗ trợ chi tiết. Chúc bạn có những chuyến hành trình an toàn và thuận tiện.

>> Khám phá: Điểm danh các lễ hội ở Hải Phòng độc đáo và hấp dẫn nhất

Đánh giá post