Xe Limousine Hà Nội Sầm Sơn Vedientu

Xe Limousine Hà Nội Sầm Sơn Vedientu

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng di chuyển từ Hà Nội về Sầm Sơn và ngược lại. Rất nhiều nhà xe đã và đang cung cấp dịch vụ xe Limousine Hà Nội Sầm Sơn. Trong đó tổng đài: 19002606 là địa chỉ đặt xe Limousine Sầm Sơn Hà Nội uy tín nhất hiện nay.

1. Lịch trình chạy xe Limousine Hà Nội Sầm Sơn

Sầm Sơn là một trong những bãi biển đẹp nhất thuộc khu vực tỉnh Thanh Hóa nói riêng và khu vực Bắc Trung Bộ nói chung. Cách Hà Nội khoảng 180km, Sầm Sơn là địa chỉ thích hợp cho công ty, gia đình nghỉ dưỡng sau những tháng ngày làm việc. 

Sầm Sơn đón hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm, đặc biệt vào mùa hè cao điểm (Từ tháng 5 – tháng 8). Nhu cầu khách du lịch tăng cao đồng nghĩa với việc dịch vụ vận tải hành khách cũng phát triển. Và xe Limousine Hà Nội Sầm Sơn là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách du lịch.

Mỗi ngày xe Limousine Sầm Sơn Hà Nội chạy liên tục 15 tiếng với tần suất 1 tiếng/chuyến. Xe chạy bắt đầu từ 06h – 20h mỗi ngày cả 2 đầu Thanh Hóa và Hà Nội.

Với sự thuận tiện của giao thông, mỗi chuyến xe chỉ di chuyển mất khoảng 2h30p theo trục đường: Hà Nội – Cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình – Bỉm Sơn – Hà Trung – Thanh Hóa – Sầm Sơn và ngược lại. 

Khách hàng có thể dừng chân tại bất cứ địa điểm nào trong tuyến đường khi đã thông báo với tổng đài viên trước khi đặt vé. Đặc biệt các nhà xe Limousine như Vé Điện Tử còn hỗ trợ đón trả khách miễn phí tại khu vực nội thành Hà Nội, trung tâm thành phố Thanh Hoá và khu vực Sầm Sơn. Tại khu vực ngoại thành, khách hàng sẽ được đón trả tại các điểm cố định mà nhà xe quy định.

Xe Limousine Hà Nội Sầm Sơn Vedientu

2. Tổng đài 19002606 đặt xe Limousine Hà Nội Thanh Hóa uy tín

Cùng với sự gia tăng nhu cầu sử dụng dịch vụ di chuyển, nhà xe cũng nhanh chóng chuyển hướng phát triển dịch vụ xe Limousine Sầm Sơn Hà Nội. So với cùng kỳ 6 tháng đầu năm 2022, năm 2023 đã tăng gần 30% cung cấp dịch vụ xe Limousine Sầm Sơn. Có thể thấy rằng, đây là một trong những dịch vụ phát triển tương đối mạnh mẽ.

Tuy nhiên, để có một chuyến đi ưng ý khách hàng cần phải lựa chọn kỹ càng những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến bạn tổng đài đặt xe đảm bảo chất lượng.

Không còn xa lạ với khách hàng muốn di chuyển từ Hà Nội đi Thanh Hóa hay Sầm Sơn, nhà xe Vé Điện Tử luôn đứng top khi được khách hàng lựa chọn. Dịch vụ tốt, tài xế chuyên nghiệp, tiện ích miễn phí… là những từ ngữ mỗi khi khách hàng nhớ tới nhà xe Vedientu.com.vn. 

Hiện nay, nhà xe đang cung cấp tới cho khách hàng không chỉ dịch vụ xe Limousine Sầm Sơn Thanh Hoá, nhà xe còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách khác như:

  • Xe Limousine Hà Nội Hạ Long
  • Xe Limousine Hà Nội Hải Phòng
  • Xe Limousine Hà Nội Yên Bái
  • Xe Limousine Hà Nội Ninh Bình
  • Xe Limousine Hà Nội Sapa
  • Xe Limousine Hà Nội Thanh Hoá
  • Xe Limousine Hà Nội Phú Thọ
  • Xe Limousine Hà Nội Lạng Sơn

Với từng địa điểm đến, Vé Điện Tử đều cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. Quý khách hãy gọi ngay tới tổng đài 19002606 để đặt vé ngay bây giờ!

Xe Limousine Hà Nội Sầm Sơn Vedientu1

3. Cách đặt xe Limousine Hà Nội Thanh Hoá

Ngoài cách gọi lên tổng đài 19002606 để đặt vé xe Limousine Hà Nội Thanh Hoá. Khách hàng còn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập Website: Vé Điện Tử

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin: Họ tên, số điện thoại, số lượng người và ngày di chuyển trên biểu mẫu.

Bước 3: Cung cấp địa điểm đón – trả khi được tổng đài viên liên hệ xác nhận thông tin đặt xe.

Bước 4: Chuẩn bị hành lý và bắt đầu chuyến đi.

Để có một chuyến đi vui vẻ và thuận lợi, khách hàng nên chuẩn bị sẵn sàng tư trang cá nhân gọn gàng. Đội ngũ tài xế lành nghề và kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến một trải nghiệm cao cấp và chất lượng khi khách hàng sử dụng dịch vụ. 

Đánh giá post