Xe Limousine Di Ha Long Vedientu

Xe Limousine Di Ha Long Vedientu

Mùa du lịch đã đến, hàng triệu lượt khách đều muốn di chuyển xuống Hạ Long để nghỉ dưỡng. Cùng với lượng khách tăng mạnh, nhu cầu di chuyển cũng phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt là dịch vụ xe Limousine đi Hạ Long. Hãy cùng trải nghiệm dịch vụ di chuyển đầy sang trọng và chất lượng này!

1. Tại sao nên sử dụng xe Limousine đi Hạ Long

Hạ Long – Bãi biển được mệnh danh là “hòn ngọc quý” khu vực miền Bắc. Mỗi năm cứ đến mùa du lịch, Hạ Long lại đón hàng triệu lượt khách ghé thăm. Đặc biệt là khách hàng xuất phát từ Hà Nội.

Nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của khách hàng, các nhà xe đã và đang phát triển dịch vụ xe đón khách của mình. Không chỉ xe khách, các nhà xe còn cung cấp xe Limousine Hạ Long Hà Nội.

Hiện nay, xe Limousine Hạ Long Hà Nội bao gồm xe 9 chỗ – 11 chỗ – 16 chỗ… Trong đó, xe Limousine 9 chỗ đi Hạ Long được yêu thích hơn cả. Xe Limousine 9 chỗ đi Hạ Long với những tính ưu việt:

 • Không gian: Xe Limousine mang đến một không gian rộng rãi, riêng tư và thoải mái cho khách hàng.
 • Ghế ngồi: Số lượng ghế ít (cải tiến từ xe 16 chỗ thành 9 chỗ). Ghế ngồi thay bằng ghế Massage nhiều chế độ, dễ dàng xoay chuyển.
 • Chất lượng dịch vụ: Cao cấp, sang trọng và hiện đại. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng còn được trải nghiệm những tiện ích miễn phí: nước mát, khăn lạnh, cổng sạc usb, wifi, màn led 19 inch…

Được đánh giá là dịch vụ cao cấp và hiện đại, xe Limousine Hà Nội Hạ Long ngày càng nhận được sự yêu thích của khách hàng. Với số lượng 9 ghế, phù hợp với nhóm bạn hoặc gia đình muốn di chuyển theo đoàn.

Xe Limousine Di Ha Long Vedientu

2. Nên chọn loại xe Limousine đi Hạ Long nào?

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp xe Limousine đi Hạ Long. Tuy nhiên, không phải nhà xe nào cũng có chất lượng tốt. Việc đánh giá một nhà xe có chất lượng hay không, được thể hiện qua nhiều yếu tố: Không gian, nội thất dàn xe, lộ trình di chuyển, quy trình đặt vé – đón khách, đội ngũ lái xe và nhân viên tư vấn… Một nhà xe chất lượng khi được khách hàng đánh giá tốt từ những điều nhỏ nhất.

Một trong những nhà xe được khách hàng tin tưởng là Vé Điện Tử. Với hơn hàng ngàn lượt khách sử dụng dịch vụ xe Limousine Hà Nội Hạ Long mỗi tháng. Vedientu.com.vn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cùng những trải nghiệm hàng đầu.

Ngoài những tiêu chí cơ bản như: chất lượng dịch vụ, đội ngũ tài xế và nhân viên, phương tiện di chuyển… Nhà xe Vé Điện Tử còn mang đến những tiện ích miễn phí hiện đại như:

 • Ghế Massage hiện đại: Xe Limousine 9 chỗ với dàn ghế Massage rộng rãi, có thể điều chỉnh với nhiều chế độ khác nhau.
 • Tiện ích giải trí: Màn Led 19 inch, Wifi, cổng sạc USB… đều được trang bị tại từng ghế ngồi.
 • Tiện ích chăm sóc: Khăn lạnh, nước mát… được nhà xe chuẩn bị trong xuyên suốt chuyến đi, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng và sử dụng dịch vụ xe Limousine Hà Nội Hạ Long từ nhà xe Vé Điện Tử. Hãy gọi ngay tới: 19002606 để được tư vấn miễn phí 24/7.

Xe Limousine Di Ha Long Vedientu1

3. Những cam kết từ nhà xe Vé Điện Tử 

Được đánh giá là nhà xe hàng đầu nhưng nhà xe Vé Điện Tử vẫn gửi đến những cam kết tới khách hàng. Cụ thể như:

 • Không đón khách dọc đường.
 • Không chở quá số lượng khách hàng.
 • Không tăng giá vé khi chưa thông báo công khai tới khách hàng.
 • Luôn đảm bảo chất lượng xe di chuyển, bảo dưỡng xe định kỳ.
 • Đội ngũ tài xế và nhân viên chuyên nghiệp, lâu năm.
 • Tiện ích miễn phí cao cấp, chất lượng.

Mỗi ngày nhà xe Vé Điện Tử cung cấp hơn 30 chuyến xe di chuyển từ Hà Nội đi Hạ Long và ngược lại. Khách hàng có thể lựa chọn chuyến đi theo khung giờ để phù hợp với nhu cầu. Liên hệ ngay 19002606, tổng đài viên sẽ hỗ trợ bạn miễn phí 24/7.

Đánh giá post